The Global City nội thất chất lượng mang niềm tin hướng nhìn bao quát

The Global City nội thất chất lượng hồ bơi tràn tiện ích đạt chuẩn. Dự án tràn ngập sức sống, vị trí đường An Phú địa chỉ mơ ước. Khu shophouse The Global City giao hòa thiên nhiên, khu thành phố Thủ Đức mang niềm tin. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị shophouse. Khu dự án cao cấp The Global City vị trí thuận tiện, Masterise Homes làm chủ đầu tư hướng nhìn bao quát. Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, The Global City mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng.

09 Global City 9a
tiến độ xây dựng dự án the global city an phú quận 2 masterise homes

Shophouse Soho The Global City tiện ích đạt chuẩn. The Global City nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ shophouse The Global City chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng.

Dự án The Global City tràn ngập sức sống. Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn… The Global City mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại The Global City cùng các tiện ích như mơ.

tien ich the global city5

The Global City địa chỉ mơ ước. Phòng ngủ The Global City được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. The Global City mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập shophouse với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng.

Shophouse Soho The Global City giao hòa thiên nhiên. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu shophouse cao cấp lý tưởng tại The Global City. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

The Global City vị trí thuận tiện. Liên hệ với chúng tôi để có được thông tin The Global City nhanh và giá tốt nhất. Phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Hotline – 0915 916 915

5/5 - (403 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913756339