The Global City không gian chuẩn mực giữa trung tâm vị trí độc tôn

The Global City không gian chuẩn mực sản phẩm tốt phú hợp văn hóa. Căn hộ không gian xanh lớn, toạ lạc Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP.Thủ Đức nhà phố biệt thự khép kín. The Global City thư giãn tối đa, ở thành phố Quy Nhơn giữa trung tâm. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Dự án nhà phố The Global City cao cấp hiện đại, chủ đầu tư Masterise Homes vị trí độc tôn. nhà phố biệt thự The Global City được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát, khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi, bên cạnh đó là hàng loạt các tiện ích đi kèm.

the global city masterise homes
Vị trí The Global City phú hợp văn hóa. Đặc biệt là cư dân trong nhà phố biệt thự The Global City sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của The Global City là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn.
Tiện ích The Global City không gian xanh lớn. Điểm nhấn quan trọng nhất của tiện ích ngoại khu tại nhà phố biệt thự The Global City là hồ bơi tràn rộng. Tại The Global City có chuỗi nhà hàng, bar rượu, quán cà phê,… và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thư giãn,…

chu dau tu masterise homes
The Global City nhà phố biệt thự khép kín. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, The Global City là một trong những khu nhà phố biệt thự cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh. Tòa nhà The Global City được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – nhà phố biệt thự cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ.
Vị trí The Global City thư giãn tối đa. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua nhà phố biệt thự The Global City có thể chủ động mặt tài chính. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.
The Global City cao cấp hiện đại. Vui lòng liên hệ chúng tôi tư vấn chính xác và nhận bảng giá tốt nhất thị trường thời điểm hiện tại.

5/5 - (169 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913756339