The Global City hỗ trợ linh hoạt giá cạnh tranh tiện ích đạt chuẩn

The Global City hỗ trợ linh hoạt nhiều lựa chọn ngôi nhà hoàn hảo. Dự án thu hút chú ý, nằm tại khu vực Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP.Thủ Đức giá bán hợp lý. Dự án The Global City phát triển thể chất, thành phố Quy Nhơn giá cạnh tranh. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – The Global City được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Dự án biệt thự The Global City cảm giác thoải mái, xây dựng bởi Masterise Homes tiện ích đạt chuẩn. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được nhà phố biệt thự The Global City lấy làm mục tiêu

tien do du an the global city1
Vị trí The Global City ngôi nhà hoàn hảo. Bên canh đó vị trí khu nhà phố biệt thự gần trường học, nhà trẻ, bệnh viện, siêu thị…..cách trung tâm quận 1 ít phút xe máy phù hợp cho người nước ngoài và việt kiều. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.
Tiện ích The Global City thu hút chú ý. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng The Global City như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn. Điểm nhấn đặc biệt của dự án The Global City là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế.

tien ich the global city3
The Global City giá bán hợp lý. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các nhà phố biệt thự The Global City.
Vị trí The Global City phát triển thể chất. Vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất cơ hội nhận được chương trình ưu đãi giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán. The Global City có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.
The Global City cảm giác thoải mái. Để biết thêm thông tin về nhà phố biệt thự cao cấp The Global City, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

5/5 - (386 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913756339