The Global City đô thị hiện đại phong cách resort shophouse thông thoáng

The Global City đô thị hiện đại đậm phong cách tầm nhìn trọn vẹn. shophouse bàn giao uy tín, khu vực đường An Phú cây xanh bao phủ. shophouse dự án The Global City cách ly tiếng ồn, thành phố Thủ Đức phong cách resort. Đến với shophouse The Global City, an ninh của cư dân trong khu shophouse sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao. shophouse cao cấp dự án The Global City thiết kế rất tinh tế, xây dựng bởi Masterise Homes shophouse thông thoáng. Dự án shophouse cao cấp The Global City có đầy đủ các tiện ích của một dự án shophouse cao cấp.

09 Global City 1a
phối cảnh shophouse nhà phố dự án the global city masterise homes phường an phú quận 2 thành phố thủ đức

Shophouse Soho The Global City tầm nhìn trọn vẹn. Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – The Global City được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý.

Dự án The Global City bàn giao uy tín. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại The Global City có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực.

the global city

The Global City cây xanh bao phủ. Các cấu trúc này song song với hệ thống cây xanh, mặt nước và xử lý hạ tầng kỹ thuật đồng bộ nhằm tối ưu hóa tài nguyên môi trường. Các kiến trúc sư shophouse The Global City đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau.

Shophouse Soho The Global City cách ly tiếng ồn. Nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua shophouse. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, shophouse The Global City còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.

The Global City thiết kế rất tinh tế. Để có được thông tin The Global City tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84)913756339

5/5 - (398 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913756339