The Global City chất lượng thực sự giá cập nhật biểu tượng kiến trúc

The Global City chất lượng thực sự biểu tượng mới chú trọng thiết kế. Dự án tầm nhìn bao quát, vị trí đường An Phú shophouse biệt lập. Khu dự án The Global City tầm nhìn bao quát, khu vực thành phố Thủ Đức giá cập nhật. shophouse The Global City mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Dự án shophouse The Global City không gian rộng rãi, Masterise Homes xây dựng biểu tượng kiến trúc. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.

09 Global City 0d1

Shophouse Soho The Global City chú trọng thiết kế. shophouse The Global City nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Đặc biệt là cư dân trong shophouse sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Dự án The Global City tầm nhìn bao quát. Hệ thống thông tin The Global City được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai. Sở hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Nhà hàng ẩm thực, Quán café, Nhà hàng cao cấp, Trường học, nhà trẻ, Ngân hàng giao dịch, Internet tốc độ cao, Truyền hình cáp,…

00 Global City 20g

The Global City shophouse biệt lập. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của shophouse The Global City sẽ cảm nhận được. shophouse The Global City được thiết kế là khu shophouse cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu.

Shophouse Soho The Global City tầm nhìn bao quát. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. shophouse The Global City có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

The Global City không gian rộng rãi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán shophouse The Global City hợp lý nhất. Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84) 913 756 339

5/5 - (147 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913756339