The Global City chăm chút chi tiết view thông thoáng địa thế vượt trội

The Global City chăm chút chi tiết chất lượng cao dịch vụ chuyên nghiệp. Dự án shophouse vuông vắn, nằm trên An Phú vị trí tuyệt vời. shophouse cao cấp dự án The Global City kề bên trung tâm, khu vực thành phố Thủ Đức view thông thoáng. The Global City với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản. Dự án shophouse The Global City đầy đủ tiện nghi, chủ đầu tư Masterise Homes địa thế vượt trội. The Global City nhiều cây xanh nên bầu không khí ở đây mát mẻ, trong lành, có tầm nhìn ra sông và trung tâm thành phố đẹp, hài hòa giữa thiên nhiên và sự hiện đại.

09 Global City 2e1

Shophouse Soho The Global City dịch vụ chuyên nghiệp. Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân The Global City ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi,… Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án The Global City shophouse vuông vắn. Và rất nhiều tiện ích của một khu shophouse cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym… Tất cả những tiện ích trên đều nằm gọn trong khu phức hợp, đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn.

01 Soho TGC b1

The Global City vị trí tuyệt vời. Thiết kế shophouse The Global City Châu Âu, hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi đỗ xe, ngân hàng, siêu thị, spa,… shophouse 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây.

Shophouse Soho The Global City kề bên trung tâm. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu shophouse cao cấp tại The Global City, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua shophouse.

The Global City đầy đủ tiện nghi. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin shophouse The Global City tốt! Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0913 756 339

5/5 - (340 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913756339