The Global City ban công rộng thoáng thiên đường xanh tuyến đường rộng rãi

The Global City ban công rộng thoáng sống nhộp nhịp không gian lí tưởng. shophouse hạ tầng tiên tiến, địa chỉ An Phú thích hợp nhu cầu. shophouse cao cấp The Global City không gian khoa học, khu thành phố Thủ Đức thiên đường xanh. Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,… Khu dự án cao cấp The Global City một kênh sinh lợi, được xây dựng bởi Masterise Homes tuyến đường rộng rãi. Chúng tôi đã thiết kế nên một The Global City với không gian sống xứng tầm với những shophouse đa năng, tiện nghi, hiện đại.

09 Global City 0c1

Shophouse Soho The Global City không gian lí tưởng. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực The Global City sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. The Global City, với vị trí lý tưởng, đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại nhưng vẫn tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Dự án The Global City hạ tầng tiên tiến. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng… Bên cạnh đó, khu BBQ nằm giữa vườn cây xanh mát, nơi cư dân có thể tổ chức những buổi tiệc ngoài trời cùng với người thân và bạn bè.

00 Global City 11a

The Global City thích hợp nhu cầu. Từ shophouse có thể view toàn cảnh Thành Phố thơ mộng. Hành lang và sảnh thang máy mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố.

Shophouse Soho The Global City không gian khoa học. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Thanh toán The Global City theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.

The Global City một kênh sinh lợi. Sở hữu shophouse The Global City như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới. Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – (+84) 906 765 092

5/5 - (272 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913756339