Shophouse The Global City xây dựng tiêu chuẩn khu cao cấp gần trạm metro

The Global City xây dựng tiêu chuẩn sống năng động vẻ đẹp sang trọng. Dự án hiện đại bậc nhất, nằm trong khu An Phú thông tin cập nhật. Dự án The Global City tiện ích tập trung, tại thành phố Thủ Đức khu cao cấp. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, và các phòng chức năng khác. shophouse cao cấp The Global City kiểu dáng sang trọng, Masterise Homes xây dựng gần trạm metro. Đến đây chắc chắn khách hàng cảm thấy rất hài lòng về dự án.

09 Global City 1b
vật liệu cao cấp dự án the global city masterise homes phường an phú quận 2 thành phố thủ đức

Shophouse Soho The Global City vẻ đẹp sang trọng. shophouse The Global City nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Tọa lạc ngay mặt tiền, kề sông, song hành cùng các tuyến đường huyết mạch của Thành Phố, cạnh trung tâm tài chính TP. Hồ Chí Minh.

Dự án The Global City hiện đại bậc nhất. Hồ bơi The Global City được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống. shophouse The Global City được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư.

the global city quan 2

The Global City thông tin cập nhật. shophouse The Global City có diện tích phù hợp với nhu cầu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang.

Shophouse Soho The Global City tiện ích tập trung. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The Global City có sẵn tài chính tốt. shophouse The Global City có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.

The Global City kiểu dáng sang trọng. Thông tin The Global City được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo. Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0915 916 915

5/5 - (176 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913756339