Shophouse The Global City shophouse đẳng cấp thiết kế đẹp cao cấp hiện đại

The Global City shophouse đẳng cấp khu phát triển cư dân đẳng cấp. shophouse thiết kế hàng đầu, vị trí đường An Phú biệt lập yên tĩnh. shophouse dự án The Global City lối sống thoải mái, khu vực thành phố Thủ Đức thiết kế đẹp. Trong tương lai đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố. Dự án shophouse cao cấp The Global City tiện nghi trọn vẹn, được phát triển bởi Masterise Homes cao cấp hiện đại. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực.

09 Global City 6b
Nhà mẫu căn hộ The Global City

Shophouse Soho The Global City cư dân đẳng cấp. Kết nối giao thông vô cùng thuận tiện thông qua tuyến giao thông huyết mạch. Bên cạnh đó, vị trí thuận lợi của dự án The Global City còn cho phép gia đình bạn hưởng trọn tiện ích của những khu đô thị cao cấp lân cận như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và các tiện ích khác.

Dự án The Global City thiết kế hàng đầu. Phục vụ nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân: Rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,… shophouse The Global City được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân.

00 Global City 8b

The Global City biệt lập yên tĩnh. Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, shophouse The Global City được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong shophouse The Global City đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

Shophouse Soho The Global City lối sống thoải mái. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The Global City có sẵn tài chính tốt. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án The Global City mà còn giúp khách hàng sở hữu shophouse phù hợp.

The Global City tiện nghi trọn vẹn. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất. Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84)906765092

5/5 - (359 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913756339