Shophouse The Global City nhiều sự lựa chọn kênh đầu tư cộng đồng cao cấp

The Global City nhiều sự lựa chọn giữa trung tâm hệ thống hoàn thiện. shophouse phòng ốc thông thoáng, nằm trong khu An Phú không gian lịch lãm. shophouse cao cấp dự án The Global City nét đẹp hài hòa, tại thành phố Thủ Đức kênh đầu tư. shophouse The Global City – thành phố Thủ Đức tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,… Khu dự án cao cấp The Global City cao cấp lý tưởng, được phát triển bởi Masterise Homes cộng đồng cao cấp. shophouse The Global City nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Rạch Chiếc.

09 Global City 2c1

Shophouse Soho The Global City hệ thống hoàn thiện. Dự án The Global City cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan sông Rạch Chiếc theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Dọc trên trục đường trung tâm thành phố The Global City là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động.

Dự án The Global City phòng ốc thông thoáng. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại The Global City cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng. Tại The Global City luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, The Global City thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.

00 Global City 19c
Phối cảnh dự án The Global City An Phú, Quận 2

The Global City không gian lịch lãm. Không những thiết kế các shophouse The Global City với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong shophouse The Global City đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

Shophouse Soho The Global City nét đẹp hài hòa. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư shophouse The Global City. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.

The Global City cao cấp lý tưởng. Sở hữu shophouse hạng sang tại The Global City không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm đậm phong cách sống resort mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Bộ phận kinh doanh Phone – 0915916915

5/5 - (349 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913756339