Nhà phố The Global City phối cảnh độc đáo vị trí tốt trẻ trung sinh động

The Global City phối cảnh độc đáo sống văn minh đạt chuẩn 5 sao. Dự án quy hoạch khoa học, địa chỉ đường An Phú một đẳng cấp sống. Dự án cao cấp The Global City shophouse tiện nghi, tại thành phố Thủ Đức vị trí tốt. Chủ đầu tư muốn chăm sóc và phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, nghỉ ngơi của cư dân tại The Global City. Khu shophouse cao cấp The Global City dịch vụ chất lượng, được xây dựng bởi Masterise Homes trẻ trung sinh động. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại The Global City cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng.

09 Global City 5a1

Shophouse Soho The Global City đạt chuẩn 5 sao. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ shophouse The Global City chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Cách sông Rạch Chiếc không xa, The Global City sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.

Dự án The Global City quy hoạch khoa học. Bạn mơ ước sống trong một shophouse với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội? Điểm khác biệt của Đô thị tiện ích The Global City là có đầy đủ các tiện ích phục vụ một cuộc sống hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhất.

tien do du an the global city2

The Global City một đẳng cấp sống. The Global City với các shophouse diện tích vừa phải, giá bán cạnh tranh. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.

Shophouse Soho The Global City shophouse tiện nghi. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Bảng giá và tiến độ thanh toán shophouse The Global City đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

The Global City dịch vụ chất lượng. Liên hệ ngay để biết chính xác thông tin The Global City và tham quan shophouse. Phòng kinh doanh Phone – 0913756339

5/5 - (180 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913756339