Dự án The Global City tọa lạc mặt tiền vốn khổng lồ nhà hàng sang trọng

The Global City tọa lạc mặt tiền nhiều chính sách nội thất ngoại nhập. Dự án hồ bơi trẻ em, vị trí tại đường An Phú kiến trúc hiện đại. shophouse cao cấp dự án The Global City chất lượng vượt trội, ở thành phố Thủ Đức vốn khổng lồ. shophouse The Global City hướng tầm nhìn vể sông Rạch Chiếc và cả phố phường nhộn nhịp. The Global City nhiều sự lựa chọn, xây dựng bởi Masterise Homes nhà hàng sang trọng. Ý tưởng được áp dụng cho loại shophouse diện tích lớn.

09 Global City 8a

Shophouse Soho The Global City nội thất ngoại nhập. Dự án tọa lạc tại khu dân cư được ưa chuộng nhất trong giới thượng lưu nhờ giao thông thuận tiện đến các tiện ích xung quanh như trường học quốc tế, siêu thị cũng như các dịch vụ cao cấp. Khu shophouse The Global City là khu shophouse cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Rạch Chiếc và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại.

Dự án The Global City hồ bơi trẻ em. Việc sử dụng hồ bơi được hạn chế chỉ dành cho cư dân và khách của họ. Kèm theo là hệ thống tiện ích dịch vụ toàn khu như trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ sông Rạch Chiếc để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông.

tien ich the global city3

The Global City kiến trúc hiện đại. Tất cả các shophouse trong dự án The Global City đều thiết kế có ban công thông thoáng, view sông gần gũi với thiên nhiên. Mỗi shophouse The Global City được thiết kế theo phong cách hiện đại đề cao sự thông thoáng và tối ưu hóa diện tích sử dụng, có mặt tiền lấy anh sáng thông thoáng tự nhiên.

Shophouse Soho The Global City chất lượng vượt trội. Thanh toán The Global City linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách shophouse chủ động về mặt tài chính. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán.

The Global City nhiều sự lựa chọn. Quý khách hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất. Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – 0903 191 286

5/5 - (142 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913756339