Dự án The Global City thông tin tốt nhất khu đất vàng công viên cây xanh

The Global City thông tin tốt nhất sống đích thực trung tâm bậc nhất. shophouse tuyến metro đi qua, khu vực An Phú thiên đường có thật. Khu The Global City cảnh quan yên bình, tại thành phố Thủ Đức khu đất vàng. Song song đó, thiết kế shophouse The Global City hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho shophouse cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Dự án shophouse cao cấp The Global City bố trí hợp lý, Masterise Homes xây dựng công viên cây xanh. Mở ra những góc nhìn lý tưởng nhất. The Global City, nơi bạn có thể tạo dựng cuộc sống như trong giấc mơ.

09 Global City 5e1

Shophouse Soho The Global City trung tâm bậc nhất. Là tọa lạc tại vị trí lý tưởng và có đầy đủ tiện ích cao cấp hứa hẹn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả. shophouse The Global City nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án The Global City tuyến metro đi qua. shophouse The Global City mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào.

00 Global City 20c

The Global City thiên đường có thật. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng shophouse, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát. Một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống.

Shophouse Soho The Global City cảnh quan yên bình. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

The Global City bố trí hợp lý. Thông tin chi tiết dự án The Global City và đăng ký tham quan shophouse vui lòng liên hệ. Bộ phận chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0913 756 339

5/5 - (473 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913756339