Dự án The Global City thiết kế sáng tạo cạnh trung tâm cảnh quan yên bình

The Global City thiết kế sáng tạo không gian mở phức hợp đa năng. shophouse nhà ở hạng sang, vị trí đường An Phú lựa chọn hoàn hảo. Dự án shophouse cao cấp The Global City tiêu chuẩn quốc tế, thành phố Thủ Đức cạnh trung tâm. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng. Khu shophouse cao cấp The Global City thư giãn tối đa, xây dựng bởi Masterise Homes cảnh quan yên bình. shophouse cho thuê The Global City được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng.

09 Global City 3a1
liên kết vùng dự án the global city masterise homes phường an phú quận 2 thành phố thủ đức

Shophouse Soho The Global City phức hợp đa năng. Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu shophouse The Global City đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.

Dự án The Global City nhà ở hạng sang. The Global City với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng. The Global City cung cấp cho cư dân sinh sống ở đây các tiện ích như hồ bơi, phòng tập thể dục thể thao và khu giải trí dành cho trẻ em và thư viện.

tien do du an the global city

The Global City lựa chọn hoàn hảo. Những cấu trúc không gian phân cấp tầng bậc để The Global City đạt hiệu quả tối ưu giữa chức năng ở và kinh doanh thương mại. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong shophouse The Global City đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

Shophouse Soho The Global City tiêu chuẩn quốc tế. Giá bán shophouse The Global City cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập. Sở hữu shophouse phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

The Global City thư giãn tối đa. Quý khách hàng quan tâm The Global City xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh. Bộ phận kinh doanh 0915916915

5/5 - (316 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913756339