Dự án The Global City không gian yên tĩnh sát công viên sức hút mạnh mẽ

The Global City không gian yên tĩnh sinh nhiều lợi quản lý 5 sao. Dự án tuyến metro đi qua, toạ lạc An Phú không khí ấm áp. shophouse The Global City tuyệt nhất khu vực, khu vực thành phố Thủ Đức sát công viên. shophouse The Global City có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nước hiện đại,… shophouse cao cấp dự án The Global City quy hoạch cạnh sông, được xây dựng bởi Masterise Homes sức hút mạnh mẽ. Với những tiện ích đẳng cấp mọi cư dân The Global City sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn.

09 Global City 8d

Shophouse Soho The Global City quản lý 5 sao. The Global City có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Liên kết vùng của shophouse The Global City thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.

Dự án The Global City tuyến metro đi qua. Tiện ích shophouse The Global City như: siêu thị mini, phòng tập GYM, công viên bờ sông lộng gió, những nhà hàng, quán café sang trọng, trường quốc tế, nhà trẻ, công viên giải trí dành riêng cho bé… Bên cạnh, bạn có thể đến công viên sông Rạch Chiếc lãng mãn, nhà hàng sang trọng, siêu thị mua sắm….cùng với các dịch vụ tiện ích cao cấp.

01 Soho TGC g1

The Global City không khí ấm áp. Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi.

Shophouse Soho The Global City tuyệt nhất khu vực. shophouse The Global City là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu shophouse cao cấp tại The Global City, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.

The Global City quy hoạch cạnh sông. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin shophouse The Global City giá trị và nhanh nhất! Bộ phận chăm sóc khách hàng (+84) 913 756 339

5/5 - (126 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913756339