Dự án The Global City chọn vị trí đẹp nhiều chính sách không gian hợp lý

The Global City chọn vị trí đẹp sống thanh bình kiến trúc rất riêng. shophouse hài hòa thiên nhiên, toạ lạc tại đường An Phú trung tâm phát triển. Dự án cao cấp The Global City biểu tượng đẳng cấp, khu vực thành phố Thủ Đức nhiều chính sách. Dự án The Global City toạ lạc tại nơi thừa hưởng những điều kiện tuyệt vời nhất của toàn khu vực. shophouse The Global City tiện ích tối ưu, Masterise Homes xây dựng không gian hợp lý. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của shophouse The Global City sẽ cảm nhận được.

09 Global City 7b2

Shophouse Soho The Global City kiến trúc rất riêng. Là dự án gần với tuyến Metro hứa hẹn cho cư dân The Global City có được giải pháp tránh tính trạng kẹt xe trong nội thành thành phố, cũng như an toàn hơn cho việc đi lại. Dự án The Global City là shophouse tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong shophouse, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn!

Dự án The Global City hài hòa thiên nhiên. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, shophouse The Global City còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. The Global City mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại The Global City cùng các tiện ích như mơ.

01 Soho TGC f2

The Global City trung tâm phát triển. shophouse The Global City được thiết kế với nội thất đẹp và hiện đại. Thiết kế của The Global City mang đậm nét cổ điển của Châu Á kết hợp cùng tính thực dụng của Châu Âu nên không gian sống luôn mở rộng, thông thoáng và đặc biệt hài hòa với tổng thể.

Shophouse Soho The Global City biểu tượng đẳng cấp. Tiến độ thanh toán shophouse The Global City đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. The Global City có phương thức thanh toán linh hoạt nhiều sự lựa chọn, khách hàng chủ động về mặt tài chính.

The Global City tiện ích tối ưu. Về dự án shophouse cao cấp The Global City, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay. Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng 0915916915

5/5 - (104 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913756339