Dự án The Global City cảnh quan hiện đại thiết kế thoáng nhiều loại diện tích

The Global City cảnh quan hiện đại khu bậc nhất mảng xanh đắt giá. Dự án shophouse hàng đầu, nằm trong khu vực An Phú nội thất sang trọng. shophouse dự án The Global City ngay bên cạnh sông, tại thành phố Thủ Đức thiết kế thoáng. Các loại hình phát triển bao gồm các trung tâm thương mại, nhà hàng, khu dân cư cao cấp và cao ốc văn phòng. shophouse cao cấp dự án The Global City tầm nhìn độc đáo, được xây dựng bởi Masterise Homes nhiều loại diện tích. shophouse The Global City tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện.

09 Global City 3b
hệ thống tiện ích dự án the global city masterise homes phường an phú quận 2 thành phố thủ đức

Shophouse Soho The Global City mảng xanh đắt giá. Tọa lạc trong khuôn viên khu shophouse cao cấp The Global City, The Global City thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. The Global City với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho The Global City không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

Dự án The Global City shophouse hàng đầu. The Global City cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh shophouse.

vi tri the global city quan 2

The Global City nội thất sang trọng. Hành lang shophouse The Global City cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Rạch Chiếc, công viên.

Shophouse Soho The Global City ngay bên cạnh sông. Thanh toán The Global City theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Thanh khoản cao cho dự án The Global City mà còn giúp khách hàng sở hữu shophouse phù hợp với khả năng tài chính.

The Global City tầm nhìn độc đáo. Về dự án shophouse cao cấp The Global City, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay. Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0915 916 915

5/5 - (342 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913756339